Dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết từ Hà Nội đi Pháp an toàn nhất

chuyển phát nhanh quà Tết từ Hà Nội đi Pháp

Tết dương lịch và Tết nguyên đán đang tới gần. Đây đều là những ngày tết quan trong năm của người Việt cũng như các quốc gia khác. Là dịp để gia đình cùng nhau xum họp, gắn kết tình thân và cầu mong cho một năm mới mọi sự được may mắn. Với những người con xa quê, những người bạn lâu năm không gặp thì tặng quà tết cũng trở thành nét văn hóa đẹp của người Việt. Qua một năm dài lao động, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng quý khách trong hành trình đem yêu thương lan tỏa đến khắp đồng bào Việt Nam tại Pháp cùng với dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết từ Hà Nội đi Pháp.

chuyển phát nhanh quà Tết từ Hà Nội đi Pháp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết hiện nay như thế nào?

Tết nguyên đán có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện nay trên thế giới còn 3 nước đang phổ biến ngày lễ này là Trung Quốc, Việt Nam và Triều Tiên. Tết Nguyên đán là thời khắc giao thời của năm cũ và năm mới tính theo lịch âm 

Tết nguyên đán là ngày tết quan trong năm của người Việt. Là dịp để gia đình cùng nhau xum họp, gắn kết tình thân và cầu mong cho một năm mới mọi sự được may mắn.Về mặt văn hóa, ngày tết chứa nhiều giá trị văn hóa độc đáo của văn minh á đông và văn minh lúa nước. Ngày tết còn gắn liền với các lễ hội, phong tục, tập quán đặc sắc khác do đó nó là sự tổng hòa và là nơi hội tụ của những nét văn hóa bản địa.

Trong ngày quan trọng này, người ta thường tặng cho nhau những món quà để cầu chúc cho nhau có một năm mới, mưa thuận gió hòa, cuộc sống yên ổn và làm ăn phát đạt. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hiện nay nhu cầu tặng tặng quà tết cũng phổ biến hơn trước đây. Nếu như xưa kia việc tặng quà tết chỉ giới hạn trong các thành viên trong gia đình và dòng tộc, thầy cô thì giờ đây việc tặng quà tết được mở rộng sang nhiều mối quan hệ. Món quà tết cũng đa dạng và phong phú hơn, các tặng và thời điểm tặng cũng mang nhiều ý nghĩa và mục đích khác nhau.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết của Vanchuyenphapviet ?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh quà tết trong nước và quốc tế, rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển, trong đó có Vanchuyenphapviet. Sự góp mặt của các công ty chuyển phát nhanh này đã giải quyết được tình trạng quá tải của các bưu cục, bưu điện nhà nước trong ngày tết, đồng thời gia tăng cơ hội tiêu dùng cũng như giảm thiểu thời gian, tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Vanchuyenphapviet giúp quý khách đảm bảo quà tết của khách hàng sẽ được chuyển một cách nhanh chóng nhất, chi phí chuyển phát nhanh thấp nhất và có độ an toàn tốt nhất thị trường hiện nay.

Quy trình chuyển phát nhanh quà tết từ Hà Nội đi Pháp 

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

 • Kiểm tra thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ
 • Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

 • Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Vanchuyenphapviet luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại Vanchuyenphapviet, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Pháp, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kèm theo

 • Kho bãi: kho khô thường, kho lạnh, kho mát, kho ngoại quan,…
 • Khai thuế hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
 • Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
 • Dịch vụ CO, CQ…
 • Vận chuyển nội địa: đường bộ, đường sắt, đường không

Với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải và logistics, Vanchuyenphapviet cam kết mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và cửa khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày với các chuyến hàng hoá trực tiếp từ Việt Nam ra nước ngoài.

Rate this post