Dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất

Chuyển phát nhanh Việt Pháp

Dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, kim ngạch thương mại 2 chiều Việt Nam – Pháp 2 tháng đầu năm 2019 đạt 803,76 triệu USD tăng 6,1% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó hàng hóa xuất khẩu sang thị trường Pháp đạt 574,15 triệu USD, tăng 12,7%; nhập khẩu từ Pháp đạt 229,6 triệu USD, tăng 25,2%.Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu sang Pháp cao gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước (xuất khẩu cả nước tăng 4,2%). Việt Nam xuất siêu hàng hóa sang thị trường Pháp 2 tháng đầu năm nay giảm 11,8% so với cùng kỳ, đạt 344,55 triệu USD.Điện thoại các loại và linh kiện là nhóm hàng đứng đầu về kim ngạch, chiếm 34,1% trong tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa các loại sang Pháp, đạt 195,53 triệu USD, tăng 27,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Với mỗi doanh nghiệp khi phải làm thủ tục nhập khẩu là một trở ngại khá lớn nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất hỗ trợ khách hàng.

Do đó, thủ tục thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, Vận chuyển Pháp Việt đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất cho Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Vận chuyển Pháp Việt tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.

Khai hải quan
Khai hải quan

Nhân viên của Vận chuyển Pháp Việt sẽ cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng
 • Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm tra thông tin nợ thuế
 • Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan
 • Khai hải quan từ xa và điện tử.
 • Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

Khi sử dụng dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất của Vận chuyển Pháp Việt, chúng tôi sẽ:

 • Thay mặt cho các nhà xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…
 • Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

Ngoài ra, Vận chuyển Pháp Việt còn có dịch vụ tư vấn và xin công bố chất lượng cho các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm… nhập khẩu và kiểm dịch thực vật, động vật xuất khẩu nhằm hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm thủ tục xuất nhập khẩu qua Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Vận chuyển Pháp Việt có thể đáp ứng dịch vụ thông quan xuất khẩu hàng hóa Tân Sơn Nhất cho nhiều loại hàng hoá khác nhau như Thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng may mặc, máy móc, …

 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Vận chuyển Pháp Việt hoặc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

4.7/5 - (1500 bình chọn)