Gửi bánh tráng đi Pháp

Gửi bánh tráng đi Pháp

Khi gửi bánh tráng đi Pháp quý khách thường phân vân rằng hàng hóa mình gửi
Có đi được không?
Những mặt hàng nào sẽ không được nhập vào nước Pháp?
Thuế và thủ tục vận chuyển hàng thực phẩm có quá phức tạp không?

Pháp là cường quốc phát triển nhất tại Châu Âu, chính phủ rất quan tâm đến an toàn sức khỏe của người dân, vì vậy các mặt hàng nhập muốn Pháp không chỉ đảm bảo về quy cách đóng gói, hiển thị trên bao bì thông tin nhà sản xuất rõ ràng mà chất lượng hàng hóa phải đảm bảo an toàn sức khỏe.

Vận chuyển Pháp Việt cung cấp dịch vụ gửi bánh tráng đi Pháp; với thời gian nhanh chóng nhất và có mức cước phí gửi hàng đi Pháp rẻ nhất giúp tiết kiệm cho phí.

BÁNH TRÁNG TRẮNG

✅ Dịch vụ (Service Type) ⭐ Chuyên tuyến Vietnam – France
✅ Thời gian (Delivery time) ⭐ Dự kiến thời gian 7-12 ngày
✅ Cước phí (Transport fee) ⭐ Tiết kiệm 30%
✅ Door to Door ⭐ Nhận hàng tại nhà và giao hàng tận nơi.
✅ Phương tiện (Transportation) ⭐ Máy bay (Air Cargo)

Vận chuyển Pháp Việt – Đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu

Dịch vụ vận chuyển chất lượng

Đến với Vận chuyển Pháp Việt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu. Hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận. Nếu hư hỏng hay mất mát, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% cho quý khách hàng nếu có khai giá và đóng bảo hiểm.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục chuyển hàng về ăn uống khá đơn giản. Bạn có thể mang đến văn phòng của Vận chuyển Pháp Việt để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc nếu số lượng quá lớn, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi. Mỗi đơn hàng đều có mã Tracking giúp theo dõi quá trình vận chuyển dễ dàng.

Giá cạnh tranh

Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, công ty còn đảm bảo giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Mỗi khách hàng khi có nhu cầu đều sẽ nhận được dịch vụ với giá siêu mềm. Bên cạnh đó, đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi còn đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tư vấn tận tình

Đội ngũ nhân viên là những người am hiểu sâu sắc về dịch vụ. Đồng thời, họ còn được đào tạo bài bản về các kỹ năng. Vì vậy, khi có nhu cầu, mỗi người sẽ được tư vấn chi tiết rõ ràng về dịch vụ. Vậy nên, đối với người lần đầu sử dụng dịch vụ cũng không cảm thấy quá khó khăn. Giải pháp đưa ra sẽ giúp quý khách hàng nhận được lợi nhuận tốt nhất.

Quy trình gửi bánh tráng đi Pháp tại Vận chuyển Pháp Việt

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, Vận chuyển Pháp Việt đã tối ưu quy trình làm việc. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn, mỗi người không cần phải mất nhiều thời gian.

Bước 1: Liên hệ Vận chuyển Pháp Việt để được tư vấn và báo giá

Bước 2: Nhận hàng hóa và tiến hành kiểm kê số lượng cũng như định mức giá trị. Đối với các khách hàng không mang hàng hóa đến tại trụ sở, nhân viên sẽ nhận hàng tận nơi. Đồng thời, hỗ trợ thủ tục kê khai về hàng hóa.

Bước 3: Thực hiện đóng gói hàng hóa để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Bước 4: Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa. Trong quá trình này, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng để kiểm soát được thời gian tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng.

Bước 5: Hàng sẽ được giao đến tận tay của người nhận. Đơn hàng hoàn tất khi khách hàng trả đầy đủ chi phí (nếu có) và nhận hàng.

Vận chuyển hàng về ăn uống tại Vận chuyển Pháp Việt, quý khách không chỉ yêu tâm về chất lượng, mức giá mà còn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Pháp Việt để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Rate this post