Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp

Vận chuyển Pháp Việt Nam là dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ, uy tín, làm việc theo pháp luật. Do đó, những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp, hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp
Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp

Những loại hàng hóa nhận chuyển đi Pháp

Thông qua công ty Vận chuyển Pháp Việt Nam, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Pháp cho mục đích kinh doanh, gửi hàng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Cụ thể là những mặt hàng sau được phép gửi sang Pháp:

  • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
  • Hàng hóa cá nhân, giấy tờ…
  • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
  • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
  • Đặc biệt hơn, dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ của Vận chuyển Pháp Việt Nam còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.
  • Nhận vận chuyển gửi hàng đi Pháp giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật.
  • Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

– Tài liệu:

Khách có thể gửi các loại tài liệu, giấy tờ, sách báo đi Pháp. Đảm bảo đó là những tài liệu không liên quan đến vấn đề chính trị hay chiến tranh hoặc gây ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội.

– Hàng thông thường:

Là những loại hàng như túi xách, giày dép, quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ khô… Hàng thường sẽ có chi phí vận chuyển thấp và dễ đi so với những loại hàng hóa khác.

– Hàng thực phẩm:

Các loại thực phẩm có thể gửi sang Pháp gồm thực phẩm khô, Các loại hạt, mì gói, gia vị, và các loại đặc sản chỉ có tại Việt Nam.
Lưu ý: hàng thực phẩm cần có đầy đủ nhãn hiệu, bao bì đầy đủ thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, …Các mặt hàng khô cá, mực, tôm cần được hút chân không để đảm bảo chất lượng trong thời gian vận chuyển.

– Hàng mỹ phẩm:

Những dòng mỹ phẩm được nhiều người gửi sang Pháp tập trung vào dụng cụ hỗ trợ chăm sóc tóc, chăm sóc da… Có thể gửi sang cho người thân hoặc kinh doanh.

– Đồ gia dụng:

Một số đồ gia dụng như nồi cơm điện, các loại máy ép, máy xay sinh tố, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ làm bằng tay, đồ làm bằng tre, cũng được gửi sang Pháp an toàn thông qua công ty Vận chuyển Pháp Việt Nam.

– Dược phẩm:

Một số dược phẩm như thuốc tây, thực phẩm chức năng, các loại bột, hoặc các loại thuốc mang dược tính chữa bệnh cho phép gửi sang Pháp an toàn.

Nhìn chung, ngoài gửi hàng qua Pháp giá rẻ thì Vận chuyển Pháp Việt Nam còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến những loại hàng hóa cần kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp nhiều vấn đề về thông quan.

Những mặt hàng Vận chuyển Pháp Việt Nam không nhận chuyển đi Pháp

Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp
Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Pháp

Mặc dù nhận ship hàng qua Pháp đa dạng mẫu mã nhưng Vận chuyển Pháp Việt Nam vẫn phải làm việc theo pháp luật. Và từ chối nhận gửi hàng đi Pháp giá rẻ với những mặt hàng như sau:

+ Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định pháp luật của Việt Nam và Pháp như các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, động vật sống, thú cưng, chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ gây cháy nổ,..

+ Các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của Pháp. Như văn hóa tác phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh,…

+ Những loại hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Những loại quần áo, thời trang, giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào được làm nhái, giả những thương hiệu nổi tiếng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Vận chuyển Pháp Việt Nam để được giải đáp và tư vấn cụ thể về quy trình chuyển hàng đi Pháp uy tín giá rẻ!

Rate this post