Tư vấn thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em- Vận chuyển Pháp Việt

Chuyển phát nhanh Việt Pháp

Tư vấn thủ tục nhập khẩu đồ chơi trẻ em- Vận chuyển Pháp Việt

Quy định chung về nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em

Căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014  của Bộ Văn hóa – Thông tin, danh mục Đồ chơi trẻ em được phép nhập khẩu có Mã số HS: 9501; 9502; 9503.

Căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014  của Bộ Văn hóa – Thông tin quy định về thông tin nhập khẩu đồ chơi trẻ em như sau:

  • Đối tượng được phép nhập khẩu: Doanh nghiệp có chức năng kinh doanh phù hợp.
  • Hàng hóa được phép nhập khẩu: mới 100%.
  • Đặc điểm hàng hóa: Có nội dung, hình thức, kiểu dáng, tính năng sử dụng không gây hại đến giáo dục nhân cách, không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, không vi phạm các quy định về cấm phổ biến và lưu hành tạI Việt Nam.

Các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên có thể trực tiếp làm thủ tục nhập khẩu tại chi cục hải quan gần nhất.

Căn cứ Quyết định số 50/2006/QĐ-TTg ngày 07/3/2006 của Thủ tướng Chính phủ kèm danh mục sản phẩm, hàng hóa phải kiểm tra về chất lượng quy định:

  • Căn cứ kiểm tra: đối với tiêu chuẩn là các chỉ tiêu về an toàn, vệ sinh, sức khỏe con người, môi trường, cơ quan quản lý Nhà nước tổ chức việc kiểm tra chất lượng, tổ chức kỹ thuật được chỉ định kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.
  • Đồ chơi dành cho trẻ em dưới 36 tháng tuổi TCVN 6238-3-1997 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL 1, 2, 3- Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các tổ chức kỹ thuật khác được tiếp tục chỉ định theo quy định của pháp luật.
Chuyển phát nhanh Việt Pháp
Chuyển phát nhanh Việt Pháp

Quy định về áp Mã HS cho mặt hàng đồ chơi

– Căn cứ vào Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/1/2015  của Bộ Tài chính hướng dẫn việc phân loại áp dụng mức thuế suất đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

  • Căn cứ vào Chú giải của Hệ thống hài hoà mô tả và mã hoá hàng hóa năm 2007 của Hội đồng hợp tác HảI quan thế giớI (HS 2007).
  • Căn cứ vào Biểu thuế xuất nhập nhập khẩu ưu đãi 2016 do Bộ Tài chính ban hành.

Ví dụ: Súng lazer và áo giáp đồ chơi trẻ em như công ty mô tả có thể tham khảo phân loại mã HS 9503.00.99

Lưu ý: Căn cứ để áp mã số thuế phải dựa trên hàng hóa thực tế nhập khẩu của Công ty tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở doanh nghiệp cung cấp tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và giám định tại Trung tâm phân tích phân loại của Hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan nơi công ty làm thủ tục và kết quả của Trung tâm phân tích phân loại xác định là cơ sở pháp lý và chính xác để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập khẩu giống cây trồng, quý khách có thể liên hệ công ty chúng tôi Vận chuyển Pháp Việt. Chúng tôi, hơn thế nữa có thể hỗ trợ quý khách thông quan xuất nhập khẩu hay nhập khẩu hàng hóa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác

Liên hệ đặt dịch vụ và tư vấn với chúng tôi

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, thư tín trong nước và quốc tế của chúng tôi. Thông tin của Quý khách rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách gửi thông tin nhưng không nhận được phản hồi do hệ thống trục trặc hoặc có sự cố ngoài mong muốn.

Xin vui lòng liên hệ với số hotline và các văn phòng chuyển phát trên toàn quốc của chúng tôi.

4.7/5 - (1500 bình chọn)